Trang chủ /Giới thiệu công ty/ Về công ty/ Về công ty
Thông tin sản phẩm

  GIỚI THIỆU  

       CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT AN THUẬN PHÁT

        Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng

       An Thuận Phát là doanh nghiệp hoạt động  trong lĩnh vực sản xuất, thi công nội thất, chuyên cung cấp các sản phẩm:

-       Vách ngăn văn phòng

-       Vách ngăn di động

-       Vách ngăn khu vệ sinh

-       Vách ốp melamine, veneer, laminate, bọc nỉ,

-       Vách ngăn kính.

-       Nội thất gỗ công nghiệp, nội thất văn phòng, gia đình, khách sạn.

      Với bề dày kinh nghiệm, năng lực thiết kế, năng lực trong  quản lý  sản xuất, thi công, cùng với hệ thống máy móc và công nghệ tiến tiến được cập nhật, An Thuận Phát đã được khách hàng tin cậy và đánh giá là một trong những nhà sản xuất cung cấp giải pháp không gian, giải pháp tổng thể nội thất  tốt nhất hàng đầu việt nam.

      Đến nay An Thuận Phát đã thi công rất nhiều các công trình: như nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp, căn hộ cao cấp….Cùng với thời gian, sản phẩm của  An Thuận Phát đưa vào sử dụng đã mang lại giải pháp không gian tiện lợi, phù hợp với công năng sử dụng, môi trường  làm việc chuyên nghiệp,hiệu quả.

     An Thuận Phát Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi tin rằng luôn có thể tìm ra một cách nào đó để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi  lắng nghe ý kiến khách hàng để tự hoàn thiện mình và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

      An Thuận Phát cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với mục tiêu và định hướng luôn hướng tới :

            Sản phẩm chất lượng nhất

            Dich vụ bán hàng tốt nhất

            Giá sản phẩm hợp lý nhất

            Thời gian giao hàng ngắn nhất

            Sự hài lòng của khách hàng đạt cao nhất

Chúng tôi xin chân thành mong muôn hợp tác với Quý Khách hàng

2. Giới thiệu vách văn phòng:

     Vách ngăn văn phòng giúp ngăn chia văn phòng thành nhiều khoảng không gian khác nhau, giúp tiết kiệm diện tích, không gian làm việc chuyên nghiệp. Dễ dàng tiện lợi trong di chuyển và tháo lắp khi không sử dụng. Vách được làm bằng chất liệu khung nhôm định hình anod trắng mờ cát kêt hợp với các chất liệu, bọc nỉ, gỗ melamine, veneer, laminate hay kính.

    Vách ngăn văn phòng được phân chia làm nhiều hệ khác nhau như hệ vách T60, hệ vách T40, hệ vách T35.

3. Vách ngăn di động

     Với chi phí thuê mặt bằng ngày một cao , chưa bao giờ có một giải pháp tốt hơn để tận dụng không gian hiệu quả hơn và hệ thống vách ngăn di động (Còn gọi là tường di động)  đang ngày càng được xem như là một lựa chọn tốt nhất về công năng sử dụng Ngăn không gian lớn thành nhiều không gian nhỏ, mở nhiều không gian nhỏ thành một không gian lớn

    Với nhưng ưu điểm,  kết cấu gọn nhẹ, sử dụng di chuyển nhẹ nhàng nhờ hệ thống bi-ray treo trên trần, sử dụng được nhiều nhu cầu khác nhau trong cùng một thời điểm, dễ dàng trong tháo lắp khi không sử dụng. Vách ngăn di động được sử dụng nhiều trong các nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, nhà ăn, phòng hội trường, Phòng hop.

    Vách ngăn di động đa dạng về chủng loại: Hệ T65, T80, T100. Đa dạng về chất liệu màu sắc bề mặt như: bọc nỉ,  melamine, veneer, laminate….giúp quý khách hàng lựa chọn dễ dàng  phù hợp với kiến trúc không gian sử dụng.

           

     Trân trọng !

 

sản phẩm cùng loại

Kiến Thức Nội Thất

LIKE FACEBOOK

Khách hàng đến với chúng tôi

Quy Trình Sản Xuất Vách Ngăn
Hotline: 0985 167 155